Photofiltrecréations

Photofiltrecréations

So sanh camera sau Nubia Red Magic 9 Pro va iPhone 14 Pro Max

0 appréciations
Hors-ligne
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng so sánh camera sau Red Magic 9 Pro và iPhone 14 Pro Max - hai chiếc điện thoại cao cấp đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Thông thường, tiêu chí để chọn mua một chiếc smartphone của đại đa số người dùng sẽ là về hiệu năng bộ vi xử lý, dung lượng pin, mẫu mã, chất lượng camera,...
Mục lục
So sánh camera sau Nubia Red Magic 9 Pro và iPhone 14 Pro Max
So sánh camera chính
So sánh camera góc siêu rộng
So sánh các cảm biến camera khác
Tổng kết
Nhưng riêng trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ bàn về hiệu năng camera của iPhone 14 Pro Max và Nubia Red Magic 9 Pro, giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với bản thân nhất. Ngay bây giờ, cùng đi tìm hiểu chi tiết nhé!
So sánh camera sau Nubia Red Magic 9 Pro và iPhone 14 Pro Max
Camera sau là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng hình ảnh và video của một chiếc điện thoại. Ngày nay, các nhà sản xuất điện thoại đang không ngừng nâng cấp camera của các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.
Nhìn chung, cả Nubia Red Magic 9 Pro và iPhone 14 Pro Max đều là những chiếc điện thoại có camera chất lượng cao. Nhưng, điểm khác nhau giữa chúng là gì?
So sánh camera chính
Nubia Red Magic 9 Pro được trang bị một camera cảm biến chính 50 MP với kích thước 1/1.57 inch và kích thước pixel 1.0µm. Camera này hỗ trợ PDAF và OIS, cho phép nó lấy nét nhanh chóng và giảm thiểu hiện tượng mờ do rung máy trong quá trình chụp. Với độ phân giải cao, camera của Nubia Red Magic 9 Pro có khả năng chụp ảnh chi tiết và sắc nét.

Camera chính của iPhone 14 Pro Max có độ phân giải thấp hơn Red Magic 9 Pro một chút
Trong khi đó, iPhone 14 Pro Max sở hữu một camera cảm biến chính 48 MP với kích thước 1/1.28 inch và kích thước pixel 1.22µm. Camera này cũng hỗ trợ PDAF pixel kép và OIS, cùng với khả năng dịch chuyển cảm biến, giúp camera của iPhone 14 Pro Max lấy nét nhanh chóng và giảm được hiện tượng mờ trong ảnh chụp.
Mặc dù độ phân giải thấp hơn so với Nubia Red Magic 9 Pro, nhưng camera của iPhone 14 Pro Max vẫn có khả năng chụp ảnh chất lượng cao và chi tiết.
So sánh camera góc siêu rộng
Nubia Red Magic 9 Pro được trang bị một camera góc siêu rộng 8 MP với góc nhìn 119 độ. Camera này cho phép bạn chụp ảnh với góc nhìn rộng hơn so với camera chính, giúp bao quát được nhiều không gian hơn trong cảnh chụp.

Thông số camera sau của Red Magic 9 Pro
iPhone 14 Pro Max có 1 camera góc siêu rộng 12 MP với góc nhìn 120 độ. Camera này cũng cho phép bạn chụp ảnh với góc nhìn rộng hơn và bao quát được nhiều không gian. Với độ phân giải 12 MP, camera góc siêu rộng của iPhone 14 Pro Max có khả năng chụp ảnh chi tiết và sắc nét hơn.

Thông số camera sau của iPhone 14 Pro Max
Nhìn chung, cả 2 camera góc siêu rộng đều có góc nhìn rộng tương đối tương đồng, chỉ chênh lệch một chút. Điều này cho phép cả hai chiếc điện thoại chụp ảnh rộng hơn và bao quát được nhiều không gian hơn, đặc biệt là trong cảnh chụp cảnh quan hoặc nhóm.
So sánh các cảm biến camera khác
Nubia Red Magic 9 Pro được trang bị cảm biến macro 2MP với khẩu độ f/2.4 còn iPhone 14 Pro Max không có cảm biến macro. Bù lại, iPhone 14 Pro Max được trang bị cảm biến tele 12MP với khẩu độ f/2.8 và zoom quang học 3x.
Tổng kết
Và trên đây là toàn bộ bài viết so sánh camera sau Nubia Red Magic 9 Pro và iPhone 14 Pro Max ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi hết bài viết này! Đừng quên kiểm tra thông tin về "Red Magic 9 Pro giá bao nhiêu" để có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định mua hàng thông minh nhất.
Vous ne disposez pas des permissions nécessaires pour répondre à un sujet de la catégorie Discussions générales.

Inscrivez-vous au blog

Soyez prévenu par email des prochaines mises à jour

Rejoignez les 216 autres membres